Anh chẳng là gì cả!

ANH CHẲNG LÀ GÌ CẢ, TIỀN BẠC KHÔNG CÓ, DANH VỌNG CŨNG KHÔNG

Đơn giản là mình có sao thì mình nói vậy. Sống thật với mình, ko bị xa hoa phù phiếm nó làm mờ mắt.

Đời này thiếu gì những người tốt trong những người không tốt, thiếu gì những thằng biết thứ tha trong những thằng chấp nhặt điều nhỏ nhặt. Căn bản là có vượt qua được mặc cảm của chính mình sẵn có và chính mình tạo ra hay không thôi. Thời gian không quan trọng, mà quan trọng là lòng người, thế lòng người có níu giữ được thời gian?

Lúc bắt đầu thì một hai hợp nhau ghê, lúc không còn gì thì không hợp, không làm thay đổi, điều kiện khách quan như cha mẹ ngăn cấm, kỳ thị… Xin lỗi một tiếng chứ, một khi đã quyết tâm có trời sập cũng chả là gì chứ ở đó mà mới nghe nói đến đã thấy nản.

anh chẳng là gì cả

Quen nhau nhìn về điều tốt, chia tay nhau nhìn về điều xấu. Thế trong mấy điều tốt có điều tốt nào đi đến trọn đời? Trong mấy điều xấu có điều nào là mãi mãi?

Yêu đơn phương đối với con gái cũng giống như ném tình cảm của mình qua cửa sổ, cửa sổ sẽ không bao giờ ném lại đâu.

Sự thay đổi bắt nguồn từ những sự không hài lòng nảy sinh trong quá trình quen biết, đến cực điểm thì vỡ òa thôi. Và khi đã để lại một vết thương quá lớn thì đừng hy vọng sẽ chữa lành bởi chính mình, mà có khi vết thương đó sẽ được chữa lành bởi một người khác cũng nên. Đời mà, không nói trước điều gì, sống hôm nay chết ngày mai, hãy hết mình đừng lo toan quá kẻo ôm hận vào lòng.

Còn duyên còn nợ thì đến với nhau, hết nợ hết duyên thì làm những người xa lạ, ko bạn bè hay kẻ thù gì hết.

Đừng ép những gì ko thuộc về mình, đối phương sẽ không hạnh phúc, sống là thoải mái…

./.
01/6/2012
HST

Share Button

Share this post

Post Comment